ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตสินค้าประเภทอะคริลิคมาตั้งแต่ปี 2516 EN

silpfa

ผู้ผลิต และออกแบบสินค้าอะคริลิค

บริษัท ศิลป์ฟ้าอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด เป็นบริษัทที่รับผลิตสินค้าประเภทอะคริลิคทุกชนิด โดยเราสามารถ แนะนำ และออกแบบสินค้าให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า เพื่อผลิตสินค้าที่ใช้งานได้จริง และ ตรงตามที่ลูกค้าต้องการในราคาที่สมเหตุสมผล จุดมุ่งหมายหลักของบริษัทคือการผลิตงานให้ลูกค้าพึงพอใจมากที่สุด โดยเราใช้ความคิดสร้างสรรค์ ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมนี้มาช่วยในการผลิตให้ลูกค้าของเรา

ผู้มีประสบการณ์ในการผลิตสินค้าอะคริลิค และของขวัญของพรีเมี่ยม ตั้งแต่ปี 2516

บริษัท ศิลป์ฟ้าอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด ได้ก่อตั้งในปี 2516 โดยคุณวิชัย ปูนบัณฑิตย์กุล (ประธานบริษัทในปัจจุบัน) จุดเริ่มต้นของบริษัทมาจากการค้าขายของชำร่วยประเภทพลาสติก ที่ถือกำเนิด บนถนนพระรามที่4 คุณวิชัยได้เล็งเห็นช่องทางในการขายที่เพิ่มมากขึ้น จึงลงทุนซื้อเครื่องจักรและเป็นผู้ผลิตเต็มตัว จวบจนพัฒนาและขยาย โรงงานผลิตจนกระทั่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตของประเทศไทยในปัจจุบัน จากวันนั้นถึงวันนี้ ประสบการณ์และความชำนาญของช่างฝีมือและทีมงานผลิต ได้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ จนในปัจจุบัน บริษัทศิลป์ฟ้า เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายว่าเป็นผู้ผลิตสินค้าประเภทพลาสติกอะคริลิค ที่ได้มาตรฐาน โดยได้รับการยอมรับจากลูกค้าทั้งภายในและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์ทำงานของช่างฝีมือที่มียาวนานกว่า 40 ปี ลูกค้าได้ให้ความมั่นใจและ ไว้วางใจให้เราผลิตสินค้า ทั้งในด้านคุณภาพ ราคา และการส่งมอบที่ตรงเวลา

ผลิตสินค้าด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพสูง และวัตถุดิบที่ได้มาตรฐานระดับสากล

บริษัท ศิลป์ฟ้าอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด ผลิตสินค้าโดยใช้เครื่องจักร และเทคโนโลยีที่ทันสมัย อยู่ตลอดเวลา เพื่อการพัฒนาสินค้าประเภท อะคริลิค อย่างยั่งยืน เครื่องจักรที่เราใช้ จะต้องเป็นเครื่องจักรที่ได้คุณภาพ ซึ่งเราถือเป็นสิ่งสำคัญและปัจจัยหลักในการผลิตงานที่ได้มาตรฐาน ขั้นตอนการผลิตต่างๆ ที่ต้องอาศัยเครื่องจักรที่ได้มาตรฐาน เช่นการตัดชิ้นงาน การยิงเลเซอร์ การดัดโค้งงาน การพิมพ์ การประกอบงาน และการขัดเงา ซึ่งเครื่องจักรส่วนใหญ่ เราได้นำเข้ามาจากประเทศ ญี่ปุ่น อเมริกา และยุโรป นอกเหนือจากเครื่องจักรในการผลิตแล้ว บริษัทยังเน้นการใช้วัตถุดิบที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพสูง เป็นที่ยอมรับจากนานาชาติ เพราะเราเชื่อว่าจุดเริ่มต้นของการผลิตงานใดๆนั้น จะต้องมาจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ซึ่งจะนำมา สู่งานที่ได้มาตรฐานสูงสุด

ผลิตสินค้าตรงตามแนวความคิด (concept) เพื่อนำไปสู่สินค้าที่มีคุณภาพ และเพื่อการสร้างแบรนด์ของลูกค้า

จากแนวความคิด(concept) ของการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้ากำหนด นำไปสู่การผลิตสินค้าที่ออกมาใช้งานได้จริงและมีคุณภาพ บริษัท เน้นผลิตงานตามความต้องการของลูกค้า เพื่อการใช้งานที่สามารถช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะเราเชื่อว่าด้วยภาพลักษณ์และการโปรโมทจากสินค้าที่ดี จะช่วยสร้างการรับรู้ของแบรนด์ และทำให้บริษัทของลูกค้าเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น บริษัท ศิลป์ฟ้าอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญในจุดนี้ จึงเข้าไปมีส่วนช่วย แนะนำลูกค้า และออกแบบสินค้า เพื่อให้สอดคล้องกับการผลิตและเพื่อให้ลูกค้าได้รับชิ้นงานที่ดีที่สุด สินค้าที่บริษัทผลิต คือ งานพรี่เมี่ยม, โล่รางวัล, กล่องใส่สินค้า, กล่องใส่โบรชัวร์, ดิสเพลย์ส่งเสริมการขายและการสร้างแบรนด์ของบริษัท เช่นป้ายต่างๆ รวมไปถึงชั้นโชว์สินค้า กล่องไฟโปรโมทแบรนด์ ของแจกในวันเทศกาลประเภทของใช้บนโต๊ะทำงาน ของตกแต่งบ้าน หรือ พวงกุญแจอะคริลิค ป้ายชื่อพนักงาน และงานอะคริลิคอื่นๆตามความต้องการของลูกค้า อีกทั้งบริษัทสามารถผลิตสินค้าในวัสดุพลาสติกอื่นๆ เช่น เข็มกลัดติดเสื้อ พัดพีวีซี บัตรสมาชิกพีวีซี ป้ายแขวนกระเป๋าเดินทาง และป้ายชื่อพนักงานแบบต่างๆ

ศิลป์ฟ้าอุตสาหกรรมพลาสติก

บริษัท ศิลป์ฟ้าอุตสาหกรรมพลาสติก จำกัด เป็นบริษัทที่รับผลิตสินค้าประเภทอะคริลิคทุกชนิด โดยเราสามารถ แนะนำ และออกแบบสินค้าให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า เพื่อผลิตสินค้าที่ใช้งานได้จริง และ ตรงตามที่ลูกค้าต้องการในราคาที่สมเหตุสมผล อ่านต่อ...

ติดตามเรา

Facebook
Twitter
Youtube

ติดต่อเรา

502 สาธุประดิษฐ์ 49 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กทม 10120
โทร: +66 2 682 1275-8
แฟกซ์: +66 2 284 2294
อีเมล: info@silpfa.com
อีเมล (for export): info@klearobject.com

Top